ยางรถยนต์ accelera

ยางรถยนต์ accelera ยางที่ได้ผ่านการรับรองมาครฐานจากหลายสถาบันได้มีการทดสอบทั้งทางทฤษฏีและการทดสอบในสนามแข่งรถจริง โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านยางยนต์และนักแข่งรถชั้นนำ ซึ่งต่างก็ให้การยอมรับในสมรรถนะ ที่ให้การตอบสนองในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ทั้งในสภาวะถนนเปียกและถนนแห้ง

ยางสมรรถนะสุดยอดของ ACCELERA ถูกออกแบบมาเน้น ความสง่างามที่สุด และความปลอดภัย การออกแบบดอกยางที่เยี่ยมกว่า ผสมกับ เทคโนโลยีองค์ประกอบ ซิลิกา ทำให้ยางสามารถ กำจัดอาการเหินน้ำ บนถนนเปียก นอกจากนี้ยังมี แรงต้านทานการหมุนที่ต่ำ ทำให้ประหยัดพลังงาน นี่คือยางที่สวยงาม และปลอดภัยแม้ในขณะใช้ ความเร็ว ต้องขอบคุณเทคโนโลยีชั้นสูง ของ EP Tyres
Max Grip
Max Comfort
Max Protection
Max Style

ทดสอบยาง แอคเซเลล่า (accelera)

ยาง ACCELERA ได้ผ่านกระบวนการทดสอบ**ทั้งการยึดเกาะถนนได้อย่างยอดเยี่ยมจะเห็นได้จากคลิปซึ่งการเกาะถนนค่อนข้างดีเลยทีเดียว**ระยะเบรกสั้น **สภาพเนื้อยางที่มีความยืดหยุ่น**สมรรถนะในการวิ่งของรถ จะเห็นได้ว่าการทรงตัวขณะเข้าโค้งเป็นไปด้วยดีควบคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำสินค้าKPS ACCESSORIES ได้ผ่านกระบวนการทดสอบมาทุกชนิด เพื่อคุณมั่นใจมากยิ่งขึ้น **********************************************************************KPS ACCESSORIES CO.,LTDผู้ผลิตและนำเข้าล้อแม็กซ์-ยางชั้นนำมิได้มีหน้าร้าน สามารถให้คำปรึกษาและเสนอร้านค้าที่ใกล้คุณได้============================================สามารถหาซื้อล้อKPS ได้ตามร้านล้อแม็กซ์ชั้นนำทั่วประเทศ………………………………………….ติดตามข่าวสารถ้าบริษัทได้ผ่านทางwww.facebook.com/kpsaccwww.apexsport.comhttp://line.me/ti/p/%40kls1908sสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อได้ทาง INBOX

Posted by kps-accessories on Friday, 24 June 2016

accelera MT-01

accelera IOTA ST68

 

ล้อแม็ก ยางรถยนต์ สปริงโหลด แต่งรถ ประดับยนต์